Thành Phố Mất Tích
Xem phim

Thành Phố Mất Tích

The Lost City (2022)

Trạng thái: 1 Thuyết Minh

Thời lượng: 112

Đạo diễn:Adam Nee

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Channing TatumDaniel RadcliffeSandra Bullock

Năm:

Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu

3.25/ 5 3 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Thành Phố Mất Tích, The Lost City 2022 Thuyết Minh

Thành Phố Mất Tích Loretta Sage là một tác giả viết tiểu thuyết phiêu lưu-lãng mạn xoay quanh một nữ anh hùng hư cấu, Tiến sĩ Angela Lovemore và người yêu của cô ấy, Dash McMahon, người được miêu tả bởi người mẫu trang bìa Alan Caprison. Nhà xuất bản của cô, Beth Hatten, khẳng định rằng cô phải bắt tay vào một chuyến tham quan sách với Alan để quảng bá tác phẩm mới nhất của mình, mặc dù đã trở nên ẩn dật kể từ cái chết của chồng cô. Sau một khởi đầu thảm hại, phần lớn là do sự nổi tiếng của nhân vật Alan’s Dash, Loretta bị bắt cóc bởi Abigail Fairfax, một tỷ phú nhận ra rằng Loretta đã dựa trên những cuốn sách của cô dựa trên nghiên cứu lịch sử thực tế mà cô đã làm với người chồng là nhà khảo cổ quá cố. Anh đã phát hiện ra một thành phố bị mất tích trên một hòn đảo xa xôi ở Đại Tây Dương và tin chắc rằng đây chính là vị trí của “Crown of Fire”, một kho báu vô giá. Khi Loretta từ chối giúp giải mã một bản đồ cổ về kho báu, Fairfax, người lo sợ địa điểm này sẽ bị phá hủy bởi một ngọn núi lửa đang hoạt động , cloroforms Loretta và đưa cô đến hòn đảo.

Xem Phim Thuyết Minh Tại TVHAI TVHAY TVHEY

Xem Thêm  Phi Công Siêu Đẳng
Mở rộng

Phim Liên Quan

#tvhey xem phim Thành Phố Mất Tích xem phim Thành Phố Mất Tích vietsub, phim The Lost City Lịch chiếu phim Thành Phố Mất Tích, xem Thành Phố Mất Tích

Tải ứng dụng applive xem hotgirl livestream miễn phí tại: aiailive.tech hotlive.tech 567liveapp.net mmliveapp.tech

https://www.anhsexvip.me xem ảnh sex với chất lượng cao nhất được cập nhật liên tục hàng ngày nhằm mang lại những cảm xúc bất tận cho các đồng dâm.