Cô Nàng Xinh Đẹp
Xem phim

Cô Nàng Xinh Đẹp

She Was Pretty (2015)

Trạng thái: 16 Lồng Tiếng

Đạo diễn:Jung Dae Yoon

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Si WonHwang Jung EumKoh Joon HeePark Seo JoonSeo Jung Yeon

Năm:

Thể loại: Phim Hài, Phim Tình Cảm

4.17/ 5 73 đánh giá
Loading server...

Cô Nàng Xinh Đẹp, She Was Pretty 2015 16 Lồng Tiếng

Phim Cô Nàng Xinh Đẹp – She Was Pretty là câu chuyện về hai người phụ nữ và một người đàn ông: một cô gái xinh đẹp xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng trải qua một giai đoạn khó khăn do biến cố gia đình bị phá sản, một người phụ nữ rất hấp dẫn nam giới bởi khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa, và một người đàn ông vừa béo vừa xấu xí từ khi còn nhỏ nhưng đã có bước ngoặt lớn khi trưởng thành. Hwang Jung Eum vào vai Kim Hye Jin cô gái con nhà giàu gặp khó khăn trong cuộc sống. Gene thừa hưởng từ người ông đột nhiên xuất hiện khiến cô trải qua một sự biến đổi lớn trong thời niên thiếu và mất đi vẻ đẹp vốn có của mình Go Joon Hee vào vai Min Ha Ri, một cô gái xinh đẹp, phong cách, phóng khoáng và rất hấp dẫn với nam giới. Cô đã gặp gỡ rất nhiều người đàn ông nhưng quá sắc sảo nên chưa từng phải nếm trải đau khổ trong tình yêu. Park Seo Joon đóng vai Ji Sung Joon, từng là một người đàn ông béo và xấu xí. Khi còn trẻ anh thấp hơn bạn cùng lớp 10cm và nặng hơn 10kg nhưng khi trưởng thành anh đã trở thành một người đàn ông đẹp trai, bóng bẩy, làm việc cho một tờ tạp chí nhờ vào ngoại hình xuất chúng của mình. Hye Jin và Sung Joon gặp lại nhau khi đã trưởng thành và nảy sinh tình cảm. Goo Joon Hee vào vai bạn thân của Hwang Jung Eum trong phim, người phải chịu sự giằng xé giữa tình bạn và tình yêu dành cho nhân vật của Park Seo Joon..
Xem Thêm  Cô Nàng Hoàn Hảo

Xem Phim Thuyết Minh Tại TVHAI TVHAY TVHEY

Mở rộng
xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp xem phim Cô Nàng Xinh Đẹp vietsub, phim She Was Pretty Lịch chiếu phim Cô Nàng Xinh Đẹp, xem Cô Nàng Xinh Đẹp

Tải ứng dụng applive xem hotgirl livestream miễn phí tại: aiailive.tech hotlive.tech 567liveapp.net mmliveapp.tech

https://www.anhsexvip.me xem ảnh sex với chất lượng cao nhất được cập nhật liên tục hàng ngày nhằm mang lại những cảm xúc bất tận cho các đồng dâm.